MGWIN88 การลงทุนครั้งใหญ่ของ อาร์เซนอล

MGWIN88 : Eric Yung การแชททั้งหมดนี้เกี่ยวกับ Arteta out & Kroenke out (ถูกต้องทั้งหมด) แต่ต้องเป็นจริง

ทั้งสองอย่างจะไม่เกิดขึ้นในฤดูร้อนนี้และเราจะมีงบประมาณในการโอนย้ายฤดูร้อนที่มาก คณะกรรมการ Arteta, Edu เป็นหนี้แฟน ๆ สำหรับการรับรองในขั้นตอนต่อไป ทำตัวเหมือนสโมสรใหญ่แสดงความเป็นผู้นำ

Olivier Garnier MGWIN88

ยังมีหลักฐานอีกชิ้นหนึ่งที่ Arteta ยังไม่มีประสบการณ์มากเกินไป ตลอดทั้งฤดูกาลเขายังคงเลือกผิดเสมอ (การเริ่มและการเปลี่ยนตัว) ฟุตบอลที่ขาดความดแจ่มใสและผลการแข่งขันที่ไม่ดี การตัดสินใจที่ดีไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอีกหนึ่งปีในการสร้างใหม่

ตอบ: เราเคยเป็นคู่แข่งในลีกฤดูกาลแล้วฤดูกาลเล่า เราเคยเป็นขาประจำในรอบน็อคเอาท์ UCL ผู้คนในสโมสร (เจ้าของผู้จัดการทีมผู้เล่น) MGWIN88 ควรละอายใจกับการที่พวกเขาทำให้สโมสรของเรากลายเป็นเรื่องตลก

วอร์ดี้: อาร์เซนอลจบอันดับสูงสุดในปีที่แล้วโดยเอาชนะแมนซิตี้, ลิเวอร์พูลและคว้าแชมป์เอฟเอคัพ การมองโลกในแง่ดีปีหนึ่งอยู่ที่ไหน? เราเป็นเงาของทีมเมื่อปีที่แล้ว อาร์เตต้ากำลังทำ ทีมงานของ Arteta อาร์เตต้าต้องไป

American Gooner: ฉันเป็นแฟนอาร์เซนอลที่อดทนอดกลั้นมา 15 ปี แต่ตอนนี้ฉันหมดความอดทนแล้ว เราไม่มีความทะเยอทะยานไม่มีสไตล์ไม่มีตัวตนไม่มีความภาคภูมิใจ มันเป็นอดีตของเราที่ยังคงทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นสโมสรใหญ่ MGWIN88  แต่ในความเป็นธรรมเราเป็นสโมสรกลางตารางมา 10 ปีแล้ว

ปีเตอร์ในอ็อกซ์ฟอร์ด: แฟนอาร์เซนอลฉีกขาดที่นี่ – ในแง่หนึ่งเราน่าสงสารและไม่สมควรได้รับอะไรเลยและอาร์เตตาควรไป ในทางกลับกันแน่นอนว่าคุณให้ช่วงเวลาการย้ายทีมที่เหมาะสมกับเขาและปรีซีซั่นโดยพิจารณาว่านัดสุดท้ายเป็นอย่างไรกับโควิดและอย่างน้อยก็ดูว่าสิ่งต่างๆจะเป็นไปในช่วงต้นฤดูกาลหน้าหรือไม่

อดัมในอ็อกซ์ฟอร์ด: อาร์เตต้าต้องไป 0-0 ไม่ควรเป็นสกอร์ไลน์ที่ยอมรับได้ในรอบรองชนะเลิศยุโรปที่ต้องชนะซึ่งอาร์เซนอลต้องทำประตูเท่านั้น อย่างน้อยก็แพ้เมื่อมีผู้เล่นทั้ง 11 คนไปข้างหน้าไล่ตามมัน อาร์เตต้าได้เปลี่ยนอาร์เซนอลในช่วงที่เลวร้ายที่สุด

John G: ตอนนี้ไม่ใช่เวลาสำหรับอาการเข่ากระตุก การกำจัด Mikel ไม่ช่วยอะไรเลย ต้องมีการเปลี่ยนแปลง Kroenke ต้องไปไม่เช่นนั้นวิถีทางลงของเรายังคงดำเนินต่อไป การปลอบใจเพียงอย่างเดียวของฉันคืออย่างน้อยตอนนี้เราจะไม่ถูกยูไนเต็ดทำร้ายในรอบชิงชนะเลิศ

Mark, Swindon: ดูเหมือนว่าข้อบกพร่องในทีมของอาร์เซนอลจะทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายมหาศาล การลงทุนจำเป็นครั้งใหญ่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *