MGWIN88 ซิโมเน่ อินซากี จะคุมทีมแชมป์อิตาลี

MGWIN88 อินเตอร์มิลาน: Simone Inzaghi จะรับช่วงต่อจาก Antonio Conte ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของ Inter Milan

เป็นที่เข้าใจกันว่ามีข้อตกลงสำหรับ Inzaghi วัย 45 ปีที่จะย้ายไปซานซิโร่หลังจากที่เขาออกจากลาซิโอได้รับการยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดี

การออกจากอินเตอร์ของคอนเต้มีการประกาศเมื่อวันพุธหลังจากที่เขานำพวกเขาไปสู่ตำแหน่งเซเรียอาครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010

Inzaghi คว้าสามถ้วยรางวัลในรอบ 5 ปีในฐานะบอสลาซิโอ MGWIN88 เป็นที่คิดว่าเขาเหมาะกับวิสัยทัศน์ของอินเตอร์ที่จะก้าวไปข้างหน้าโดยที่พวกเขาจะพยายามปั้นทีมมากกว่าซื้อผู้เล่นรุ่นเก่ามาสืบทอดต่ออย่างที่เคยเกิดขึ้นภายใต้คอนเต้

คาดว่าจะมีส่วนช่วยในการลดต้นทุนเนื่องจาก Suning ซึ่งเป็นเจ้าของกลุ่มชาวจีนพยายามจัดการกับแรงกดดันทางการเงินครั้งใหญ่ในธุรกิจทั่วไปของพวกเขา

ลาซิโอจบอันดับหกในเซเรียอาในฤดูกาลนี้ แต่อินซากีซึ่งช่วยให้สโมสรโรมคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้คนสุดท้ายในปี 2000 ในฐานะผู้เล่นได้รับคำชมมากมายในเรื่องงบประมาณที่น้อยกว่าสโมสรคู่แข่งมากมาย

MGWIN88 อินซากี กับสายอาชีพนี้

เขาเริ่มอาชีพการฝึกสอนกับทีมเยาวชนของลาซิโอนำทีมชุดอายุต่ำกว่า 19 ปีของพวกเขาไปสู่ชัยชนะในถ้วยอิตาลีแบบย้อนกลับ เขารับหน้าที่ทีมแรกโดยเริ่มแรกในฐานะผู้ดูแลในปี 2559 เมื่อMarcelo Bielsa ลาออกเพียงสองวันหลังจากรับหน้าที่

เขานำทางลาซิโอไปสู่ ​​Coppa Italia และความสำเร็จในศึกซูเปอร์คัพ MGWIN88 ของอิตาลี 2 สมัยและฤดูกาลนี้ทำให้พวกเขาเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในแชมเปียนส์ลีกรอบ 13 ปี

Sky Italia รายงานว่า Inzaghi บรรลุข้อตกลงทางวาจาในการขยายสัญญาลาซิโอของเขาในระหว่างการพบกับประธานสโมสร Claudio Lotito ในวันพุธ แต่ต่อมาได้รับความเชื่อมั่นจาก Inter ให้เปลี่ยนใจ

“เราเคารพในการพิจารณาใหม่ของโค้ชและก่อนหน้านี้ผู้เล่นที่ผูกชื่อของเขากับตระกูลลาซิโอเป็นเวลาหลายปีและกับความสำเร็จมากมายของ Biancocelesti” ลาซิโอกล่าวในแถลงการณ์สั้น ๆ ซึ่ง Inzaghi ไม่ได้เอ่ยชื่อ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *