MGWIN88 ลีดส์ ควรเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก

MGWIN88 ลีดส์ยูไนเต็ด: นักลงทุนชาวอเมริกันต้องการความไว้วางใจจากแฟน ๆ หลังจากการมีส่วนร่วมของ ESL ของคู่แข่งในสหรัฐฯ

Paraag Marathe รองประธานของลีดส์ยูไนเต็ดได้เรียกร้องให้แฟน ๆ “เชื่อมั่นในความตั้งใจ” ของนักลงทุนชาวอเมริกันของสโมสรหลังจากการมีส่วนร่วมของคู่แข่งในสหรัฐฯในวิกฤต European Super League (ESL) เมื่อเร็ว ๆ นี้

Marathe เป็นประธานของ 49ers Enterprises ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการลงทุนของ NFL ฝั่ง San Francisco 49ers ซึ่งเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน Leeds United เป็น 37% เมื่อต้นปีนี้

สามสโมสรในพรีเมียร์ลีก MGWIN88 ที่เรียกว่า ‘บิ๊กซิกซ์’ ที่พยายามและล้มเหลวในการเปิดตัว ESL นั้นเป็นของสหรัฐ แต่ Marathe กลับมาสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ ของลีดส์ยูไนเต็ดโดยบอกว่าเขา “ผิดหวัง” จากการพยายามแยกทางและแผนการของ 49ers นั้น “บริสุทธิ์”

“ฉันยอมรับว่ากีฬาทุกประเภทต้องมีการพัฒนามันปรับตัวหรือตาย” เขากล่าว “ซูเปอร์ลีกเป็นเส้นทางเดียวของกลุ่ม แต่มีวิธีอื่นที่คุณสามารถพัฒนาและคุณสามารถปรับปรุงมูลค่าทรัพย์สินของลีกหรือแต่ละสโมสรได้”

การสัมภาษณ์ Marathe : MGWIN88

  • กล่าวว่าเขา “มีความหวัง” ที่ผู้จัดการทีมมาร์เซโลบิเอลซ่าจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่
  • ได้รับการยกย่องว่าเป็นฤดูกาลที่ “ดีอกดีใจ” ซึ่งสโมสรที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งสามารถจบครึ่งบนได้สำเร็จ
  • สาบานว่าลีดส์ “จะเป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก”
  • เชื่อว่าการลงทุนในสโมสรคือ “เปลี่ยนเราจากการเป็น ‘สถานีรถไฟ’ ไปสู่การเป็นจุดหมายปลายทาง” สำหรับผู้เล่นชั้นนำ

ลีดส์คือน้องชายคนเล็ก MGWIN88

ความพยายามที่ล้มเหลวในการเปิดตัว ESL ได้เพิ่มความกังวลของแฟน ๆ เกี่ยวกับความตั้งใจของนักลงทุนจากต่างประเทศในสโมสรชั้นนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มาจากสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นลีกที่ปิดโดยแฟรนไชส์ แต่ Marathe ยืนกรานว่าการลงทุนของ 49ers นั้นตั้งอยู่บนพื้นฐานของ

“ผมไม่ต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะ” นักลงทุนชาวอเมริกัน “ของสโมสร” เขากล่าว “ ฉันต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สนับสนุนลีดส์ก่อน

“เรามีความสนใจทางการเงินในความสำเร็จของสโมสรหรือไม่เราทำได้แน่นอน แต่นี่คือการประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งเพราะตอนนี้ลีดส์เป็น ‘น้องชายคนเล็ก’ ของผม

“ ลีดส์ MGWIN88  เป็นส่วนหนึ่งในสายเลือดของฉันตอนนี้…ฉันหวังว่าผู้สนับสนุนจะเริ่มเห็นสิ่งนั้นและฉันจะได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *