MGWIN88 เรอัลมาดริด กอบกู้ 1-1 กับเชลซี

MGWIN88 แชมเปียนส์ลีกรอบรองชนะเลิศ: ผู้ชนะถ้วยยุโรปสิบสามครั้งเรอัลมาดริดดูขาดความคิดและขาดความคิด แต่ดึงระดับมาอยู่ในอันดับที่ 29

ด้วยช่วงเวลาแห่งการเรียนที่แท้จริงจากคาริมเบนเซมาผู้มีความสามารถพิเศษซึ่งควบคุมการล้มลงก่อนที่จะโยนเข้าไปในหลังคาตาข่าย ชลซีจัดทีมเยือนเรอัลมาดริด แต่ต้องตีเสมอ 1-1 ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังจากคาริมเบนเซมายิงประตูกายกรรมเพื่อยกเลิกการหยุดงานในช่วงต้นของคริสเตียนพูลิซิช เชลซีเริ่มต้นอย่างสดใสท่ามกลางฝนตกหนักที่สนามอัลเฟรโดดิสเตฟาโนและสมควรได้ไปข้างหน้าเมื่อพูลิซิชกองหน้าของสหรัฐปัดธิโบต์กูร์ตัวส์เพื่อทำประตูในนาทีที่ 14

ผู้ชนะถ้วยยุโรปสิบสามครั้งเรอัลดูขาดความคิดและขาดความคิด แต่ดึงระดับในวันที่ 29 ด้วยช่วงเวลาแห่งชั้นเรียนที่แท้จริงจากเบนเซม่าผู้มีชื่อเสียงซึ่งควบคุมการล้มลงก่อนที่จะโยนเข้าหลังคาตาข่าย  เชลซีดูดีกว่าในครึ่งหลังเช่นกัน แต่ไม่สามารถทำลายเรอัลได้อีกแล้วจากนั้นก็ต้องทนต่อแรงกดดันจากเจ้าบ้านที่มาเยือนสแตมฟอร์ดบริดจ์ในเลกที่สองในวันที่ 5 พฤษภาคมเพื่อลุ้นเข้ารอบเป็นครั้งที่ห้า ในแปดปี โทมัสทูเชลกุนซือของเชลซีรู้สึกผิดหวังที่ทีมของเขาไม่สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากการครองบอลในช่วงต้นได้ MGWIN88

“เราเริ่มเกมได้ดีมากเราดุดันเราแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและคุณภาพเราสมควรที่จะชนะในครึ่งแรกน่าเสียดายที่พวกเขาทำประตูจากลูกตั้งเตะไม่มีอะไรอื่นจากพวกเขาให้เราต้องป้องกัน” เขากล่าว

“มันเป็นผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังในช่วงพักครึ่งครึ่งหลังเป็นเกมที่มียุทธวิธีมากความสงบและความแม่นยำมากขึ้นเล็กน้อยต่อหน้าประตูและเราจะชนะครึ่งแรก แต่เราต้องอยู่กับ 1-1”

MGWIN88 การต่อต้านที่หยุดยั้งไม่ได้

ผู้มาเยือนได้เปิดตัวอย่างชัดเจนครั้งแรกเมื่อพูลิซิชพยักหน้าให้ติโมแวร์เนอร์ แต่คอร์ตซัวส์อดีตผู้รักษาประตูของเชลซีขัดขวางกองหน้าชาวเยอรมันด้วยขาของเขา พูลิซิชไม่มีโอกาสในครั้งต่อไปที่เขาได้เข้าไปในพื้นที่ควบคุมบอลยาวจากอันโตนิโอรูดิเกอร์และเลี้ยงบอลไปรอบ ๆ คอร์ทอยส์ก่อนที่จะส่งบอลเข้าตาข่ายอย่างใจเย็นแม้ว่าราฟาเอลวารานและนาโช่จะพยายามสกัดกั้นการยิงก็ตาม MGWIN88

เบนเซมาแกะโอกาสแรกของมาดริดด้วยความพยายามของตัวเองโดยหมุนตัวหนีจากกองหลังเชลซีที่ขอบของพื้นที่ก่อนที่จะเล็งไปที่มุมบนและชนเสา ชาวฝรั่งเศสมีโชคดีกว่าในความพยายามครั้งต่อไปของเขาควบคุมการโหม่งของเอเดอร์มิลิทาโอตามเตะมุมก่อนที่จะยิงประตูที่ไม่หยุดยั้งทำประตูที่ 28 ของฤดูกาลและอันดับที่ 71 ของเขาในแชมเปียนส์ลีกร่วมกับราอูลผู้ยิ่งใหญ่ในตำแหน่งผู้ทำประตูร่วมอันดับสี่ เวลาทั้งหมด.

ครึ่งหลังมีความหวาดกลัวมากขึ้นเนื่องจากสปิริตของเชลซีแสดงให้เห็นในช่วงต้นของการแข่งขันแห้งลงเนื่องจากพวกเขาเหนื่อยล้าแม้ว่าพวกเขาจะยังควบคุมเกมได้ในขณะที่แทบจะไม่ปล่อยให้เรอัลได้ดมกลิ่นจนกระทั่งจบเกม มาร์เซโลกองหลังตัวจริงยอมรับว่าทีมของเขาทำผลงานได้ต่ำกว่า แต่มั่นใจเกี่ยวกับโอกาสในการเข้ารอบชิงชนะเลิศที่อิสตันบูลในวันที่ 29 พฤษภาคม

“เรารู้ว่ามันอาจเกิดขึ้นได้ แต่มีอีกเกมที่จะตามมาเรายังคงรู้สึกดีและเรารู้ว่าเราต้องทำอะไรขากลับจะแตกต่างออกไป เราไม่ได้กำหนดจังหวะของเกมและต้องปรับตัว แต่เรารู้สึกสงบ”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *